Tử vi hôm nay của Bọ Cạp

Các bạn đang xem tử vi hôm nay (ngày 28/9/2023) của cung Bọ Cạp. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi hôm nay (28/9/2023) và các con may mắn trong hôm nay của cung Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)
Hãy cùng xem cung Bọ Cạp hôm nay (Thứ 5 - 28/9/2023) như thế nào nhé:

Bọ Cạp hôm nay: không thiết tha với công việc

Hôm nay chán nản không muốn làm việc, tự nhiên không còn thiết tha với công việc như trước nữa. Thiên Yết cảm thấy chỉ muốn được nghỉ ngơi thảnh thơi mà thôi. 

Tình cảm không như ý chính là nguyên nhân khiến hôm nay Thiên Yết buồn phiền. Cần sốc lại tinh thần ngay nhé. Cuối tuần này tranh thủ nghỉ dài đi. 

Chỉ số may mắn:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★


Con số may mắn : 39 , 18 , 90

Có thể bạn chưa biết về cung Bọ Cạp:
Mấu chốt là Bọ Cạp là không gây sự với ai, không nói xấu ai và chỉ làm tốt trách nhiệm của mình. Bạn an phận thì tự khắc cuộc sống được bình an. Cuộc sống vốn phức tạp, bạn đừng tự làm khó mình bằng sự bon chen và đàn áp lần nhau nữa nhé. Hạnh phúc đến từ những điều rất giản dị và nhẹ nhàng bạn nhé.
Nếu bạn không hài lòng về công việc hiện tại thì bạn có thể cân nhắc chuyển đổi môi trường hoặc ngành nghề hiện tại. Mọi sự khởi đầu đều gặp phải những khó khăn và nhiều thử thách song nó sẽ là cơ hội nếu bạn biết nắm bắt và vượt qua.
Chuyện tình cảm khá tốt, không khí ngọt ngào, lãng mạn đang bao trùm cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu sau khi bạn tan làm và cũng ít quan tâm tới những chuyện đáng phiền không đáng có ở công ty hơn. Bạn hãy tận hưởng hạnh phúc của mình đi nhé.
 
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới